04:41 Thứ Sáu, 22/03/2019

Chi nhánh Công ty CP XNK VTTB Đường sắt - Xí nghiệp Vật tư tổng hợp Đông Anh

 

TRỤ SỞ XÍ NGHIỆP

IMG

 

Địa chỉ: Tổ 13, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 04 3883 2807

Fax: 04 3883 4130

Email:

Website: virasimex.com

Lời ngỏ tới khách hàng:

 

    Chi nhánh Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư thiết bị đường sắt - Xí Nghiệp vật tư tổng hợp Đông Anh là một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vật tư thiết bị đường sắt. Giấy phép kinh doanh số 0100106031-001của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày15/9/2005.

 Các sản phẩm, dịch vụ chủ yếu của Xí Nghiệp:

    1. Kinh doanh vật tư thiết bị phụ tùng phụ kiện Đường sắt:

        - Thép ray các loại (P11, P18, P24, P30, P38, P43, P50, QU…);

        - Lò xo nhíp, lò xo tròn các loại của toa xe và đầu máy;

         - Các loại phụ kiện đường sắt.

    2. Sản xuất các sản phẩm:

        - Bột can xít CaCO3 siêu mịn D60  2m, D50  2m phục vụ cho ngành giấy.

        - Bột Bentonite: được sử dụng trong nhiều ngành như khuôn đúc, luyện kim, xây dựng dân dụng, công nghiệp khoan, địa kỹ thuật, cải thiện môi trường, nông nghiệp, mỹ phẩm và y tế.

Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

    Với phương châm làm việc: "Hết lòng vì khách hàng", "thỏa mãn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước", chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vật tư phục vụ ngành đường sắt và các loại vật tư chuyên dụng phục vụ các ngành công nghiệp xây dựng, in ấn, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của mình.

    Ngoài việc cung cấp các nguyên liệu, vật tư thiết bị phù hợp tới từng đối tác khách hàng, với thế mạnh có vị trí và giao thông thuận lợi, có kho tàng bến bãi rộng chúng tôi  sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án sản xuất, liên doanh liên kết với các đơn vị cùng phát triển.

    Với kinh nghiệm đã cung ứng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước nhằm mục đích thay thế và nâng cao hiệu suất của các thiết bị vật tư đường sắt và nguyên liệu phục vụ các ngành công nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp hiệu quả, kịp thời sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

    Xin chân thành cảm ơn!

 

    Một số hình ảnh hàng hóa kinh doanh (bấm vào đây để xem).