04:41 Thứ Sáu, 22/03/2019

Chi nhánh Công ty CP XNK VTTB Đường sắt - Xí nghiệp Vật tư và Dịch vụ Thanh Hóa


TRỤ SỞ TRUNG TÂM

IMG

 

Địa chỉ: 91 Mật Sơn, phường Đông Vệ, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 037.3.853.300

Fax: 037.3.853.300

Email: vtdvthanhhoa@gmail.com

Website: virasimex.com

Lời giới thiệu

Xí nghiệp Vật tư và dịch vụ Thanh Hóa là Chi nhánh của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Đường sắt có trụ sở tại: Số 91 - Mật Sơn -  Phường Đông Vệ  - TP Thanh Hóa.

    Tiền thân của Xí nghiệp là Nhà máy cưa Thanh Hóa. Nhà máy được thành lập năm 1958, năm 1994 đổi tên là Xí nghiệp Vật tư Đường sắt Thanh Hóa, năm 2011 do sự phát triển và kinh doanh đa ngành nghề nên đổi tên thành Xí nghiệp Vật tư và Dịch vụ Thanh Hóa. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay Xí nghiệp chuyên cung cấp gỗ và tà vẹt cho ngành Đường sắt, điển hình như các công trình: Công trình khôi phục Đường sắt Thống nhất năm 1976; công trình Đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn năm 1981; các công trình cải tạo nâng cấp các cầu Đường sắt Hà Nội - Sài Gòn gói thầu 1 và 2 gồm các cầu: Sông Cái, Đà Rằng, Cầu Chùa, Cầu Giành, Cầu Trường Xuân, Cầu Giã Viên, Cầu Bạch Hổ, Cầu Chợ Thượng, cầu Bàu Tai, Chiêm Sơn, Rù Rì, ...

    Trong thời kỳ đổi mới với chức năng kinh doanh đa ngành nghề, trên dây chuyền chế biến gỗ hiện đại và đồng bộ, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, mỗi năm Xí nghiệp bán ra thị trường hàng ngàn m3  tà vẹt gỗ phục vụ công tác duy tu bảo dưỡng đường sắt trong và ngoài Ngành; các sản phẩm dùng trong xây dựng và dân dụng, điển hình là công nghệ xẻ gỗ sản phẩm cung cấp cho các công trình tôn tạo di tích lịch sử văn hóa như: cung cấp gỗ thành phẩm cho các công trình chùa: Bồ Đề, Vệ Ninh, Ái Mộ, Báo Ân. Pháp Vân, chùa Đống… tại Hà Nội; các chùa An Đà, chùa Hoa, chùa Hà Đỗ, chùa Đông Nham… tại Hải Phòng; các chùa và các di tích lớn tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, nhà thờ Phát Diệm, cung cấp sản phẩm gỗ cho Xí nghiệp tôn tạo di tích lịch sử Trung ương; cung cấp gỗ cho công nghệ đóng tàu thuyền tại Hạ Long - Quảng Ninh, Hậu Lộc, Nga Sơn - Thanh Hóa, …

    Song song với nhiệm vụ sản xuất, Xí nghiệp là một đơn vị kinh doanh du lịch, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của du khách. Với bề dày thành tích đó đơn vị đã được Tổng cục du lịch Việt Nam và Sở du lịch Thanh hóa phong tặng nhiều bằng khen và chúng tôi luôn tự hào là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội du lịch Thanh Hóa và luôn là đơn vị xuất sắc trong ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa.

    Chúng tôi  có hệ thống nhà nghỉ, khách sạn nằm tại trung tâm TP Thanh Hóa để phục vụ Quý khách: Khách sạn Đường sắt Mật Sơn với 22 phòng khép kín phù hợp với việc nghỉ dưỡng; dịch vụ xông hơi - massage, vật lý trị liệu với hệ thống phòng đẹp, thoáng mát và nụ cười đôn hậu; nhà nghỉ Đường sắt Phú Sơn 29 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn và sự phục vụ tận tình lịch sự chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

    Đến với Dịch vụ du lịch, với nồng ấm tình người như vị đậm đà của biển, vẻ thơ mộng thần bí của núi rừng, các di tích danh thắng lịch sử  cùng nhiều đặc sản quý trong các tour du lịch do Trung tâm tổ chức đang rộng vòng tay chào đón, và chúng tôi sẽ là những chiếc cầu nối  để Quý khách có một kỳ nghỉ dưỡng tham quan nhiều  thú vị, mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.

    Số điện thoại liên hệ:

        - Văn phòng Xí nghiệp: 0373.853.300;

        - Giám đốc: 0373.850.264;

        - Khách sạn Mật Sơn: 0373.858614;

        - Nhà nghỉ Phú Sơn: 0373.851820;

        - Phòng SXKD1: 0373.751.056;

        - Phòng SXKD2: 0373.850.016;

        - Email: vtdvthanhhoa@gmail.com.

    Xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh được phục vụ.

 

    Một số hình ảnh hàng hóa kinh doanh (bấm vào đây để xem).