05:32 Thứ Sáu, 22/03/2019

Chi nhánh Công ty CP XNK VTTB Đường sắt Lào Cai

 

TRỤ SỞ CHI NHÁNH

IMG

 

Địa chỉ: 45 Nguyễn Huệ, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 0203.830462

 Fax: 0203.832965

Email:

Website: virasimex.com

Giới thiệu

    Chi nhánh Công ty CP XNK vật tư thiết bị đường sắt Lào Cai là đơn vị trực thuộc Công ty CP XNK vật tư thiết bị đường sắt (Virasimex) được thành lập vào năm 1993 với chức năng xuất nhập khẩu máy móc thiết bị vật tư phục vụ cho ĐSVN như đầu máy, toa xe, ray, ghi, giá chuyển, trục bánh… ngoài ra đơn vị còn làm thủ tục xuất khẩu các loại nông lâm, khoáng sản. Tuy đơn vị mới thành lập nhưng Chi nhánh Lào Cai đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty và ngành đường sắt.

    Trụ sở Chi nhánh: Số 45 đường Nguyễn Huệ, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai là vị trí rất thuận lợi tại Cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

    Với đội ngũ cán bộ trẻ nhất ngành đường sắt có nhiều tâm huyết, giàu kinh nghiệm thương trường, năng động, sáng tạo và tận tâm với công việc nên Chi nhánh Lào Cai ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

     Hàng năm Chi nhánh Lào Cai nhập khẩu các loại vật tư  như : đầu máy, toa xe, ray, ghi, giá chuyển, trục bánh, máy chin đường, kích, thước các loại, …

    Để đáp  lại sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác của các  đơn vị trong và ngoài nước, tập thể cán bộ công nhân viên Chi nhánh Lào Cai  không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất,  chất lượng cao, tiên tiến để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang lại hiệu quả to lớn hơn để đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Công ty và ĐSVN. Ngoài ra, với lợi thế về vị trí nằm sát ngay cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, Chi nhánh luôn mong muốn hợp tác với tất cả các cá nhân, tập thể có quan tâm tới việc phát triển dịch vụ khai thuê hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu, vận tải liên vận và nội địa, du lịch lữ hành, nhà hàng, khách sạn, … 

CHI NHÁNH CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐƯỜNG SẮT LÀO CAI

    GIÁM ĐỐC:Hoàng Mạnh Hùng

    Địa chỉ: Số 045 Nguyễn Huệ, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

    Điện thoại: 0203.830462    -    Fax: 0203.832965